Cùng xe Vios vào nhà xe trong bài thi thực hành trên sa hình

Duong Quan
November 5, 2016

Tại sao là xe Vios khi thi bằng lái xe hơi?

Giá xe Vios 2016 không có chênh lệch nhiều so với các năm khác, đó là một trong những lý do mà xe Toyota Vios được chọn làm dòng xe toyota trong các trường thi sát hạch lái xe. Giữ vững giá thành và không bị mất giá sau thời gian dài từ 5 đến 10 năm là điều khó thấy trên thị trường đối với các dòng xe sedan giá mềm. Ngoài ra khi thực hành trên chiều dài xe Vios sẽ tương tự và gần giống với các dòng xe toyota 

khác. Chính sách mua xe Vios tra gop cũng góp phần đưa dòng xe toyota này gần đến tay các giáo viên dạy thực hành hơn. Dù là các xe Vios có năm sản xuất 2008 - 2009 thì giá vẫn chỉ mất từ 30% đến 40%. 

Tóm tắt bài thi - xe Vios vào nhà xe

Sau bài thi theo vệt bánh xe và cua góc đường hẹp, thí sinh sẽ được thử thách ở mục bài thi đưa xe và nhà đỗ. Rất nhiều thí sinh sợ đưa xe Toyota Vios vào vì chiều dài xe Vios không gọn như các dòng xe khác.

xe Toyota Vios
>>Xem Thêm: Mua xe Vios tra gop

Bên cạnh đó, thí sinh chỉ có tổng thời gian 15' để hoàn thành bài thi này. Ngoài ra thí sinh phải chạm vạch cảm biển ở cuối nhà đỗ xe và không được cán lên 2 vạch cảm biến hai bên. Nếu thí sinh có ý định xuống xe để nhắm và định hướng thì nên bỏ qua vì không thể nào đủ thời gian để đưa được xe vào nhà xe.

Chuẩn Bị Cho Xe Vios

Đầu tiên thí sinh phải chỉnh kính chiếu hậu xe Vios để có thể nhìn được hết kích thước xe vios và bánh sau xe oto Toyota Vios. Nếu thí sinh không quen với việc nhắm chừng và điều khiển phương tiện thì có thể kéo cửa khính xuống để chồm ra ngoài theo dõi đuôi sau của xe.

Kích thước xe vios

Đối với xe Vios số sàn thì thí sinh phải về số N để tránh trường hợp tắt máy sẽ dẫn đến bị trừ 5 điểm gây ảnh hưỏng tâm lý. Đối với số tự động trong lúc thao tác chuẩn bị cần về số N để an toàn và tránh trường hợp chồm ra ngoài đạp nhầm chân ga.

Tiền Hành Cho Xe Vios Vào Nhà Xe

Đầu tiên thí sinh dừng xe trước nhà xe làm sao cho vai nằm giữa nhà xe. Thí sinh phải nhớ đúng giữa nhà chờ vì nếu như chồm lên hoặc chồm xuống sẽ ảnh hưởng đến lúc từ nhà chờ vào chuồng. Tiếp theo đó, đánh hết về tay phải, cho xe di chuyển nhè nhè tiến vào nhà chờ. Khi vai nằm giữa nhà xe, thí sinh dừng lại chỉnh chân côn. Tiếp tục đánh hết lái về bên phải, cho xe quay đầu qua phải và đi thẳng khi đầu xe 45 độ so với chuồng. Đi tới hết nhà chờ, thí sinh cho xe về số N và đánh hết lái về phía bên trái, cho xe trôi nhè nhẹ đến khi thẳng với chuồng thì trả thẳng lái để xe trôi từ từ vào nhà chờ. Khi nghe tiếng tít của cảm biến, thính sinh về số N rồi từ từ đưa vào số để cho xe ra ngoài. 

Khi người ở ngay góc chuồng xe và nhà chờ. Đánh một vòng rưỡi về bên phải để xe Toyota Vios trôi ra từ từ và trả lái sống. cho tới khi xe ra khỏi nhà chờ. Ngay sau khi tập lái xong, thí sinh có nhu cầu tìm hiểu các dòng xe toyota và giá xe vios 2016 có thể liên hệ đại lý Toyota Lý Thường Kiệt ngay để được thêm nhiều thông tin bổ ích: 

 Chi nhánh 1: 151A Lý Thường Kiệt, Phường 6, Quận Tân Bình, TP.HCM 

Chi nhánh 2: 188 Lê Trọng Tấn, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM 

HOTLINE: 0901 818 818 (24/7)

Đặt lịch hẹn bảo dưỡng
Bảng giá niêm yết các dòng xe
Chương trình thẻ thành viên
Chương trình khuyến mãi