Vinh danh những gương mặt tiêu biểu 2020: Niềm tự hào của Toyota Lý Thường Kiệt!

February 5, 2021

41 Cá nhân tiêu biểu

9 Nhà vô địch

Gần 400 nhân viên chưa bao giờ ngừng cố gắng...

 

Mặc cho những biến động lớn tới nền kinh tế toàn cầu do Covid 19 gây ra trong năm 2020 thì vào những ngày cuối năm này Toyota Lý Thường Kiệt vẫn cảm thấy vô cùng tự hào khi nhìn lại chặng đường đã qua. Vì ở đó có bạn – những thành viên đã thắp lên tia lửa nhiệt huyết, tiếp thêm ý chí và sức mạnh để Toyota Lý Thường Kiệt có thể vững vàng vượt qua những ngày tháng khó khăn không tên kia.

 

Câu chuyện mang tên “A change makes a change” là có thật. Ngồi xuống đây cùng nghe chuyện 2020 của Toyota Lý Thường Kiệt nhé....

 

Năm 2020 khi cả thế giới “biến động” vì đại dịch Covid-19, Toyota Lý Thường Kiệt cũng phải đối mặt với rất nhiều thách thức và khó khăn. Từ việc chuyển đổi hình thức làm việc để thích nghi với bối cảnh mới, làm thế nào để duy trì nguồn thu khi xung quanh đầy rủi ro, cho đến cảm giác buồn bã khi mọi thứ đã sẵn sàng để đón khách nhộn nhịp trở lại thì….một lần nữa "vỡ trận"!

 

Thế nhưng, nhờ những thử thách chẳng ngờ đến ấy, mỗi thành viên của Toyota Lý Thường Kiệt trưởng thành hơn, học cách cùng nhau “bền chí, vững lòng”, cùng “đứng đậy”, và cùng “mạnh mẽ”. Bằng một tinh thần chiến binh rất Toyota Lý Thường Kiệt, mỗi thành viên vẫn không ngừng cố gắng vươn lên và vượt qua những ngày tháng phong ba của năm vừa qua. Để rồi sự nỗ lực của cả tập thể và của mỗi thành viên cuối cùng cũng được đền đáp xứng đáng dù chưa thật sự hoành tráng như mong đợi. Hơn 2000 xe được giao đến khách, 5 sự kiện lái thử được tổ chức, 5 sự kiện ra mắt xe mới được diễn ra thành công đảm bảo tuân thủ các quy tắc phòng chống dịch, 282 quà tặng được trao đi và đặc biệt là sự ra đời của showroom thứ 4 thuộc hệ thống đại lý. Một chút thành tự không quá to nhưng rất đáng tự hào!

 

Chủ động biến "bất lợi" thành "thuận lợi”, chặng đường thành công của Toyota Lý Thường Kiệt không thể hoàn thiện nếu thiếu đi sự đoàn kết của tất cả thành viên và tinh thần bất khuất của bạn. Hy vọng rằng năm sau và nhiều năm sau nữa, bạn vẫn là những chiến binh rất Toyota Lý Thường Kiệt với ngọn lửa nhiệt huyết, ý chí và kiên cường nhé!

 

Giờ thì mời bạn cùng Toyota Lý Thường Kiệt ngắm lại đoạn đường mà chúng ta đã cùng đi trong năm 2020 với sự nỗ lực không ngừng của mỗi một thành viên, để thấy tất cả chúng ta đã thăng hoa trong năm qua như thế nào nhé! 

 

Đặt lịch hẹn bảo dưỡng
Bảng giá niêm yết các dòng xe
Chương trình thẻ thành viên
Chương trình khuyến mãi