Toyota Lý Thường Kiệt tổ chức Hội thi tay nghề 2020, nâng cao chất lượng đội ngũ nhân viên

April 28, 2020

Với mong muốn nâng cao trình độ, tay nghề và trách nhiệm của nhân viên trong hệ thống đại lý, Toyota Lý Thường Kiệt đã tổ chức Hội thi tay nghề thường niên để đánh giá năng lực của mỗi thành viên. Đồng thời, sự kiện còn là sân chơi bổ ích để các nhân viên thể hiện khả năng của mình và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau.

 

Mục tiêu của Hội thi tay nghề 2020:

Sản phẩm/dịch vụ chất lượng và sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng là mục tiêu cao nhất mà Toyota Lý Thường Kiệt hướng đến. Tất cả những điều đó được tạo nên từ đội ngũ nhân nhân viên chuyên nghiệp, trình độ kỹ thuật cao và tay nghề chắc. Hội thi tay nghề 2020 chính là nỗ lực không ngừng của đại lý trong việc nâng cao chất lượng đội ngũ nhân viên để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng về dịch vụ trước và sau bán hàng.

 

Hội thi tay nghề 2020: Hồi hộp và gây cấn:

Hội thi tay nghề nội bộ năm 2020 dành cho chuyên viên bán hàng, nhân viên chăm sóc khách hàng, kỹ thuật viên đã được tổ chức tại Toyota Lý Thường Kiệt vớisự tham gia của gần như toàn bộ nhân viên của hệ thống đại lý TLTK Tân Bình – TLTK Tân Phú – TLTK Tây Ninh. Từ những nhân viên “lão làng” có thâm niên lâu năm đến những gương mặt trẻ “đầy triển vọng”. Các thí sinh cùng nhau tranh tài ở 4 nội dung thi: bảo dưỡng, sửa chữa, cố vấn bán hàng/ dịch vụ và chăm sóc khách hàng với phần thi thực hành cực kì sôi động:

Đối với phần thi bảo dưỡng và sửa chữa, các kỹ thuật viên phải thực hành chẩn đoán lỗi xe và đưa ra các phương án xử lí tối ưu cả về thời gian, chất lượng và chi phí.

Còn đối với nội dung thi chăm sóc khách hàng thì các bạn nhân viên phải thực hành xử lý tình huống khiếu nại của khách hàng. Từ đó, đưa ra những phương án giải quyết hợp lý để đảm bảo khách hàng luôn cảm thấy hài lòng và thoải mái. Để vượt qua vòng thi này, thí sinh phải có khả năng ứng biến nhanh và trình bày tốt.

Phần thi của khối cố vấn bán hàng/ dịch vụ cũng hấp dẫn không kém. Các thí sinh phải thể hiện được kỹ năng tư vấn, trao đổi và thuyết phục khách hàng một cách chuyên nghiệp.

 

Hình ảnh Hội thi tay nghề 2020 tại Toyota Lý Thường Kiệt:

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng trong ngày thi tay nghề 2020 tại Toyota Lý Thường Kiệt nhé!

hội thi tay nghề xe Toyota
hội thi tay nghề xe Toyota

 

hội thi tay nghề xe Toyota

 

hội thi tay nghề xe Toyota
hội thi tay nghề xe Toyota
hội thi tay nghề xe Toyota
hội thi tay nghề xe Toyota
hội thi tay nghề xe Toyota
hội thi tay nghề xe Toyota
hội thi tay nghề xe Toyota
hội thi tay nghề xe Toyota
hội thi tay nghề xe Toyota

Chúc mừng những gương mặt xuất sắc của Hội thi tay nghề 2020 – Toyota Lý Thường Kiệt:

Sự nỗ lực và nghiêm túc của tất cả thí sinh tham gia góp một phần không nhỏ vào thành công của Hội thi tay nghề 2020. Cám ơn tất cả các bạn thí sinh đã nhiệt tình tham gia.  

Kết thúc ngày thi, Toyota Lý Thường Kiệt đã tìm ra được những gương mặt xuất sắc nhất đại diện cho đại lý tham gia những sân chơi lớn hơn, mang hình ảnh của Toyota Lý Thường Kiệt đến gần hơn với khách hàng. Chúc các bạn thành công và sẽ có những bước tiến xa hơn nữa!

Với những sân chơi bổ ích như thế này, Toyota Lý Thường Kiệt hy vọng có thể ngày càng hoàn thiện về chất lượng đặc biệt là nhân tố con người để mang đến sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng của mình. Mong rằng Quý khách hàng sẽ luôn có những trải nghiệm hài lòng khi đến với đại lý!

Đặt lịch hẹn bảo dưỡng
Bảng giá niêm yết các dòng xe
Chương trình thẻ thành viên
Chương trình khuyến mãi