Thư mời tham dự sự kiện trưng bày và giới thiệu xe SUV tại Toyota Lý Thường Kiệt

October 5, 2020

Kính gửi: Quý khách hàng,

Fortuner 2020, Corolla Cross và Rush – 3 cái tên “đình đám” nhà Toyota liên tục khuấy đảo phân khúc SUV trong suốt thời gian qua hiện đã “có mặt đầy đủ” tại showroom Toyota Lý Thường Kiệt.

 

Nắm bắt nhu cầu và mong muốn trải nghiệm Fortuner 2020, Corolla Cross và Rush của Quý khách hàng, Toyota Lý Thường Kiệt tổ chức “Sự kiện trưng bày và giới thiệu xe SUV” nhằm giới thiệu rõ nét và chân thực bộ ba: Fortuner 2020, Corolla Cross và Rush. Đặc biệt, sự kiện lần này có sự góp mặt của2 cái tên gây chú ý và thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng yêu xe nói chung và “tín đồ” của xe Toyota nói riêng. Đó chính là Corolla Cross C-SUV lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam với phiên bản cao cấp nhất được trang bị động cơ hybrid, gói an toàn toàn cầu TSS và định hướng thiết kế toàn cầu TNGA. Và Fortuner 2021 với thiết kế và tính năng được nâng cấp toàn diện vừa mới ra mắt ngày 17/09 vừa qua.

 

Thông qua sự kiện, Toyota Lý Thường Kiệt mong rằng Quý khách hàng sẽ có cái nhìn thực tế hơn và quyết định đúng đắn, nhanh chóng hơn trong việc lựa chọn cho mình một chiếc xe SUV phù hợp với nhu cầu sử dụng trong khả năng tài chính tiết kiệm nhất.

 

“Sự kiện trưng bày và giới thiệu xe SUV” được tổ chức vào thời gian và địa điểm cụ thể như sau:

Thời Gian: 10/10/2020 - 16/10/2020

Địa điểm: Toyota Lý Thường Kiệt - 151A Lý Thường Kiệt, Phường 6, Quận Tân Bình

 

Các hoạt động diễn ra trong “Sự kiện trưng bày và giới thiệu xe SUV” tại Toyota Lý Thường Kiệt:

⁃           Giới thiệu chi tiết 3 mẫu xe SUV: thiết kế ngoại/nội thất, tiện nghi, tính năng và những điểm mới so với phiên bản cũ (Fortuner 2020)

⁃           Cập nhật giá lăn bánh chính xác nhất

⁃           Tư vấn chính sách và thủ tục mua xe trả góp

⁃           Hưởng ưu đãi đặc biệt khi đặt mua xe trong tháng 10/2020

⁃           Thưởng thức tiệc teabreak

⁃           Nhận Quà lưu niệmđặc biệt

⁃           Chụp ảnh lưu niệm

Toyota Lý Thường Kiệt trân trọng thông báo và kính mời Quý khách hàng đến tham dự “Sự kiện trưng bày và giới thiệu xe SUV” cùng chúng tôi.

 

Quý khách vui lòng đăng ký tham gia “Sự kiện trưng bày và giới thiệu xe SUV” bằng cách sau đây:

Để tiết kiệm thời gian khi đến và để Toyota Lý Thường Kiệt có thể phục vụ bạn một cách tốt nhất, Quý khách hàng vui lòng gọi điện thoại đăng ký trực tiếp theo Hotline 0901.818.818. Đội ngũ chuyên viên Toyota Lý Thường Kiệt luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7.

Sự có mặt của Quý khách hàng là niềm vinh hạnh lớn của chúng tôi,

Trân trọng cảm ơn. 

Đặt lịch hẹn bảo dưỡng
Bảng giá niêm yết các dòng xe
Chương trình thẻ thành viên
Chương trình khuyến mãi