Thư chúc Tết Canh Tý 2020 Quý khách hàng, Quý đối tác và Toàn thể nhân viên Toyota Lý Thường Kiệt

January 17, 2020

 

Kính gửi: Quý khách hàng & Quý đối tác,

Thân gửi: Toàn thể nhân viên Toyota Lý Thường Kiệt,

Trong không khí vui tươi, rộn ràng của Tết Canh Tý 2020 đang đến rất gần, Toyota Lý Thường Kiệt trân trọng gửi tới Quý khách hàng, Quý đối tác, và Toàn thể nhân viên lời Chúc mừng năm mới:

THỊNH VƯỢNG AN KHANG – XUÂN SANG ĐẮC LỘC

Nhìn lại năm Kỷ Hợi 2019 sắp qua đi với nhiều dấu ấn, ToyotaLý Thường Kiệt chân thành cám ơn sự tin tưởng, sự ủng hộ và sự lựa chọn của Quý khách hàng trong suốt 1 năm qua. Đó vừa là niềm tự hào, vừa là động lực giúp Toyoat Lý Thường Kiệt tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm và hoàn thiện dịch vụ để đáp tốt yêu cầu của Quý khách hàng trong năm 2020 và những năm tiếp theo.

Đặc biệt, Toyota Lý Thường Kiệt trân trọng gửi lời cám ơn đến Quý đối tác và Toàn thể nhân viên đã hợp tác, cống hiến và làm việc hết mình tạo nên năm 2019 tuyệt vời, thành công rực rỡ. Hy vọng rằng Toyota Lý Thường Kiệt sẽ luôn được đồng hành, gắn bó cùng các bạn trong năm 2020 và nhiều năm sau nữa.

Để thuận tiện cho Quý khách hàng trong việc sắp xếp thời gian đến Showroom mua sắm và sử dụng dịch vụ, Toyota Lý Thường Kiệt trân trọng thông báo LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN CANH TÝ 2020 như sau:

Toyota Lý Thường Kiệt bắt đầu nghỉ Tết từ 23/01/2020 đến hết 29/01/2020 (tức từ 29 Tết đến hết Mùng 5 Tết). Hệ thống Showroom Toyota LýThường Kiệt hoạt động trở lại vào ngày 30/01/2020 (tức Mùng 6 Tết Nguyên Đán).

Một lần nữa, Toyota Lý Thường Kiệt xin được gửi đến Quý khách hàng, Quý đối tác, và Toàn thể nhân viên lời Chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác và Toàn thể nhân viên Kỳ nghỉ Tết Canh Tý 2020 viên mãn và hạnh phúc cùng gia đình và người thân!

Trân trọng cảm ơn!

Công Ty TNHH Toyota Lý Thường Kiệt

 

 

 

 

 

 

 

 

Đặt lịch hẹn bảo dưỡng
Bảng giá niêm yết các dòng xe
Chương trình thẻ thành viên
Chương trình khuyến mãi