Thành công vượt mong đợi khóa hướng dẫn sử dụng và chăm sóc xe Toyota an toàn tháng 12

December 17, 2019

Ngày 14/12/2019 khóa hướng dẫn sử dụng và chăm sóc xe Toyota an toàn, hiệu quả đã được Toyota Lý Thường Kiệt tố chức rất thành công. Sự kiện đã thu hút sự quan tâm và mang đến nhiều kiến thức bổ ích và thú vị về xe, cách vận hành xe an toàn, đúng cách.

Điều tích cực thể hiện tín hiệu đáng mừng cho thấy thành công của sự kiện khi số lượng học viên tăng dần sau mỗi khóa học diễn ra. Đây là mục đích để Toyota Lý Thường Kiệt tổ chức khóa hướng dẫn sử dụng, chăm sóc xe Toyota – Car Care tháng 12 này.

Đến với khóa học thì học viên đã được HỌC VÀ HÀNH những gì???? Cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng về những hoạt động đã được ghi dấu lại thông qua những tấm ảnh thật tuyệt vời!!!

Đến với khoá hướng dẫn sử dụng & chăm sóc xe, bạn sẽ được:

☑Hướng dẫn sử dụng & chăm sóc xe đúng chuẩn: đai an toàn, túi khí, ABS...

☑Thực hành kĩ năng: thay lốp dự phòng, tháo lắp thảm sàn...

☑Chia sẻ kinh nghiệm, giải đáp “vạn câu hỏi vì sao”

☑Tham gia tiệc Teabreak với bánh ngọt, hoa quả, trà...

☑Chơi mini game cực vui, nhận quà cực “xịn”

Học viên thực hành tháo lắp bánh xe dự phòng
Chuyên gia hướng dẫn học viên cách lắp bánh xê cua đúng cách
Học viên hào hứng thực hành tháo lắp bánh xe dự phòng

Học với hành phải đi đôi, trong buổi hướng dẫn học viên được chia thành 2 đội để tháo lắp thay bánh xe dự phòng dưới sự hướng dẫn rất chi tiết và nhiệt tình của chuyên gia Toyota và đội ngũ hỗ trợ. Đội nào thắng sẽ có thưởng và đội chậm hơn cũng nhận được món quà nho nhỏ nhưng “xịn xò” được ban tổ chức gửi tặng.

Góc trò chơi vui nhộn dành cho các bé

Cảm nhận của học viên sau khóa hướng dẫn

“Sau khi tham dự khóa học tôi cảm thấy rất hứng khởi và cảm thấy rất có ích vì tôi cũng mới mua xe được hơn 2 tuần nên các đèn tín hiệu trên taplo tôi chưa nắm rõ nên cũng không hiểu các đèn nó hiện sáng có tác dụng gì, sau khi chuyên gia chia sẻ thì tôi đã nắm rõ và biết thêm để sử dụng. Cảm ơn Toyota Lý Thường Kiệt đã tổ chức sự kiện rất chi là bổ ích như thế này để giúp tài xế mới như tôi và mọi người”, lời chia sẻ của anh Phạm Huy Thắng khi tham gia khóa học.

Đến với khóa học hôm nay tôi rất bất ngờ và cảm thấy hài lòng khi đến tham dự, không khí của buổi hướng dẫn rất sôi nổi, chia sẻ của chuyên gia rất bổ ích và trọng tâm. Khi đã giúp tôi cũng như những anh chị chưa có nhiều kinh nghiệm chạy xe biết sử dụng xe đúng cách, kiến thức về cách sử dụng lốp, đèn báo hiệu trên taplo, mốc bảo dưỡng xe định kì được chuyên gia chia sẻ rất nhiệt tình. Đặc biệt là phần thực hành tháo lắp bánh xe dự phòng tôi rất thích vì tôi là phụ nữ nên việc biết cách sử dụng, thay thế bánh xê cua trong trường hợp xe bể bánh hay thủng lốp là điều tôi đánh giá cao khi tham gia buổi hướng dẫn ngày hôm nay”. Lời tâm sự của chị Hồng, học viên của khóa hướng dẫn sử dụng và chăm sóc xe Toyota tháng 12 chia sẻ.

Đây là 2 trong số cảm nhận tích cực từ học viên tham gia đã chia sẻ. Cảm ơn Qúy khách hàng đã đến tham dự để sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp. Toyota Lý Thường Kiệt rất hân hạnh khi được đón tiếp Qúy khách hàng trong những sự kiện tiếp theo.

Đặt lịch hẹn bảo dưỡng
Bảng giá niêm yết các dòng xe
Chương trình thẻ thành viên
Chương trình khuyến mãi