[ SỰ KIỆN ]Toyota Lý Thường Kiệt và Camry 2020 tự hào được đồng hành cùng Giải Golf từ thiện “Estrella Damm Golf Tournament Summer 1st – 2020”

June 5, 2020

Ngày 01/06/2020, Camry 2020 và Toyota Lý Thường Kiệt vinh dự khi được là một trong những đơn vị được đồng hành cùng Giải Golf từ thiện “Estrella Damm Golf Tournament Summer 1st –2020” do công ty Soho New York tổ chức.

 

Với 100 triệu được trích từ Giải đấu đóng góp vào “Quỹ Hành trình những cây cầu cùng Những Người Bạn và nqH” để xây dựng cầu dân sinh cho người dân vùng sâu, vùng xa, vùng dân tộc thiểu số, Toyota Lý Thường Kiệt cảm thấy vô cùng tự hào khi được đồng hành cùng sự kiện không chỉ thú vị mà còn vô cùng ý nghĩa này.

 

Hình ảnh của xe Camry 2020 và Toyota Lý Thường Kiệt tại Giải Golf từ thiện “Estrella DammGolf Tournament Summer 1st – 2020” vừa qua:

Toyota Lý Thường Kiệt “tăng nhiệt” cho Giải đấu với sự xuất hiện của Camry 2020 – biểu tượng khẳng định vị thế người dẫn đầu. Đẳng cấp, thời thượng, và chuyên nghiệp, Camry 2020 là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.  

 

Sự kiện đã diễn ra vô cùng thành công và tốt đẹp. Một lần nữa, Toyota Lý Thường Kiệt rất vui và vinh hạnh khi được đồng hành cùng Giải đấu Golf mang ý nghĩa đặc biệt này. Chúc Giải đấu ngày càng phát triển và gặt hái nhiều thành công.

 

Còn bây giờ thì hãy cùng Toyota Lý Thường Kiệt xem lại những khoảnh khắc tuyệt vời của Camry 2020 tại Giải đấu nhé:

 

 

 

Đặt lịch hẹn bảo dưỡng
Bảng giá niêm yết các dòng xe
Chương trình thẻ thành viên
Chương trình khuyến mãi