Mua Xe Toyota Trả Góp từ 20% với lãi suất thấp

Quan Duong
November 5, 2016

Mua Xe Toyota Trả Góp cùng TFS

Mua xe Toyota trả góp với TFS là gì? TFS là viết tắt của TOYOTA FINANCE SERVICES - là công ty tài chính được thành lập bởi Toyota Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ tài chính và cho vay mua xe Toyota với lãi suất thấp. Được thành lập hơn 4 năm tại Việt Nam, công ty tài chính TOYOTA FINANCE SERVICES đã giúp đỡ người tiêu dùng Việt mua xe Toyota tra gop đối với các dong xe toyota sản xuất trong nước và nhập khẩu. 

Trên thị trường xe hơi tại Việt Nam, giá xe Toyota được coi là ổn định so với các đối thủ khác, tuy nhiên giá thành luôn cao hơn. Điều đó tạo trở ngại lớn đối với những khách hàng đã, đang và sẽ có ý định mua dòng xe hơi quen thuộc của xứ sở Hoa Anh Đào này. Hình thức Mua xe toyota trả góp vẫn chưa được phổ biến nhiều và luôn được cân nhắc vì tư tưởng người Việt không muốn mang nợ vào người. Đại lý toyota Lý Thường Kiệt sẽ cùng quý khách tìm hiểu lý do vì sao nên mua xe Toyota trả góp và thủ tục mua xe cho từng đối tượng người tiêu dùng.

4 Lý Do nên mua xe Toyota trả góp

Dưới đây là 4 lý do nên mua xe Toyota trả góp để giúp quý khách hiểu thêm cũng như thuyết phục người thân cùng đồng ý với quan điểm mua xe của mình.

1. Mua Xe Toyota Trả Góp giúp cải thiện tình hình kinh tế gia đình

Gia đình anh Hùng ngụ tại Hóc Môn có nhu cầu mua xe toyota Trả góp để kinh doanh dịch vụ du lịch và kết hợp grab uber khi có thời gian rảnh của xe. Gia đình băn khoăn và gặp nhiều xung đột. Khi anh tìm đến đại lý toyota và đề cập với chúng tôi về vấn đề mua xe Innova tra gop.

mua xe innova trả góp

Hiểu được sự lo lắng và lo ngại của khách hàng, dội ngũ nhân viên bán hàng đã tư vấn cho anh dùng dịch vụ mua xe Innova trả góp của tài chính Toyota Việt Nam. Anh muốn ma chiếc xe Innova E theo hình thức trả góp. Với điều kiện của anh, chỉ cần trả trước từ 20% giá trị xe tức là chỉ khoảng 160 triệu kèm theo lệ phí đăng kiểm xe khoảng 90 triệu anh đã nhận xe trong vòng từ 1- 5 ngày. 

Với thời hạn mua xe Toyota trả góp đến 5 năm, anh chỉ cần trả mỗi tháng từ 12 triệu. Thu nhập từ việc kinh doanh xe hơi mỗi tháng khoảng từ 30 -50 triệu giúp anh có thêm nhiều tiền vốn. Hiện nay anh sở hữu hơn 4 đầu xe Innova 7 chỗ, với 3 chiếc đã hoàn thành chu kỳ thanh toán và 1 chiếc vẫn đang trong những tháng cuối cùng của chương trình hỗ trợ. 

2. Mua xe Toyota Trả Góp để tiết kiệm vốn doanh nghiệp

mua xe fortuner tra gop

Chị Huyền là chủ một cơ sở sản xuất giày dép tại thành phố Tây Ninh. Trước khi chị tìm đến các nhân viên bán hàng của Đại lý toyota Tây Ninh để được tư vấn về mua xe Fortuner tra gop chị có ý định mua xe Toyota đã qua sử dụng.

Khi trò chuyện và tìm hiểu nguyên nhân thì nhân viên chúng tôi biết được tại sao chị Huyền lại không chọn mua xe Fortuner trả góp phiên bản 2.4G ngay từ đầu.

 Vì chị có những trăn trở cho rằng lãi suất của các ngân hàng biến động không ngừng và có những lúc lên đến 14% sẽ làm cho doanh nghiệp chị bị động trong việc sử dụng vốn và không thể gánh nổi số tiền lãi cho xe oto Fortuner

Tuy nhiên với phương châm của TFS đề ra là không bao giờ bỏ rơi khách hàng và tránh tăng lãi suất trong suốt thời gian thực hiện vay vốn trong chương trình mua xe trả góp.

Chị sử dụng chương trình mua xe Toyota trả góp 50/50 trong vòng 1 năm. Với chương trình này, khi khách hàng mua xe Toyota trả góp, lãi suất đề ra của TFS chỉ 10% 1 năm. 

Tức là chị sẽ trả trước 491 triệu. Sau 1 năm tiền gốc và lãi cuối kì sẽ là 534.051.000 VNĐ hoàn toàn phù hợp và tiết kiệm vốn đầu vào cho doanh nghiệp và lãi suất linh động.

3. Mua Xe Toyota Trả Góp Với Lãi Suất Cố Định

Dễ hơn bao giờ hết, giá xe toyota gần tầm tay người tiêu dùng hơn nhờ chương trình cố định lãi suất vay vốn đối với các dong xe toyota. Lãi suất của TFS nằm giao động trong 6 tháng đầu từ 7.49%, sau đó lãi khi mua xe Toyota trả góp sẽ từ 10.7% cho một năm làm cho người tiêu dùng an tâm hơn. 

Cùng với sự hỗ trợ không ngừng của các đại lý Toyota thì cho dù có là giá xe Toyota 2016 hay 2017 có tăng hay giảm đều là chuyện nhỏ với các gia đình. 

4. Thời Hạn Mua Xe Toyota Trả Góp Thong Thả Bất Ngờ

Chỉ 6 tháng - 1 năm thì còn gì gọi là trả góp. TFS hỗ trợ người dùng lên đến hơn 5 năm mua xe Toyota trả góp chỉ với 20% ký quỹ ban đầu. Như vậy chỉ cần 110 triệu đồng người dùng có thể chi trả được cho giá xe vios 2016.

Tại các nước tiên tiến như Mỹ, và Châu Âu, việc sở hữu một món đồ giá trị như căn nhà hay chiếc xe bằng phương pháp trả góp là quá nỗi bình thường. Vì điều đó không những tiết kiệm mà còn không chiếm dụng một số vốn lớn. 

Ngay tới tỉ phú Mark của tập đoàn Facebook vừa mua một căn nhà với giá trị lên đến 32 triệu đô la bằng chương trình lãi suất thả nỗi của chính phủ Mỹ chỉ với 1% một năm. Mua xe toyota tra gop không có nghĩa là quý khách không đủ tài chính mà là cách thể hiện sự thông minh của mình trong phương pháp tiêu dùng. 

Điều kiện mua xe Toyota trả góp

1. ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG CÁ NHÂN:

Công dân người Việt nam:

- Tuổi từ 18 đến 65.   

- Có đầy đủ năng lực pháp luật và năng lực hành vi dân sự.

- Có hộ khẩu thường trú tại Việt Nam.    

Người nước ngoài:

- Tuổi từ 18 đến 65.  

- Đáp ứng các yêu cầu được cấp tín dụng do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam quy định. 

- Có giấy phép lao động tại Việt Nam.    

 

THỦ TỤC VÀ HỒ SƠ VAY VỐN:

- Chứng minh thư nhân dân, hộ khẩu

- Giấy chứng nhận tình trạng độc thân/hôn nhân

- Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính

- Giấy đăng ký vay mua xe Toyota theo mẫu của TFS Việt Nam

- Chứng từ đính kèm khi Đăng Ký Vay. Tải ở đây

2. KHÁCH HÀNG DOANH NGHIỆP:

- Các công ty có văn phòng đại diện tại Việt Nam

- Đáp ứng các yêu cầu được cấp tín dụng do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam quy định. 

THỦ TỤC VÀ HỒ SƠ VAY VỐN:

- Báo cáo thuế trong vòng từ 6 tháng đến 1 năm trước đó

- Giấy chứng nhận thành lập công ty

- Con Dấu và doanh thu trong 1 năm

Các chương trình mua xe Toyota trả góp của TFS

Mua xe Toyota trả góp tại TFS bao gồm 3 chương trình chính nhằm giúp quý khách lựa chọn hình thức mua xe phù hợp nhất với khả năng và điều kiện sử dụng của chính mình bao gồm:

mua xe trả góp truyền thống

Với phương pháp trả lãi định kì từ 12 đến 60 tháng quý khách có thể vay mua xe Toyota trả góp theo hình thức truyền thống lên đến từ 70% đến 90%. Đây là hình thức phổ biến nhất được nhiều khách hàng áp dụng.

mua xe trả góp balloon

Chương trình mua xe Toyota trả góp Ballon vô cùng phù hợp với khách hàng thân thiết của TFS, giúp quý khách có thể linh động hơn và chia nhỏ số tiền trong khi thu nhập không cao.

Hình thức mua xe Toyota trả góp 50/50 vô cùng phù hợp cho qúy khách là khách hàng doanh nghiệp. Không cần chịu áp lực thanh toán hàng tháng. Sau khi mua xe 1 năm sẽ trả khoản tiền gốc và lãi mà không phát sinh thêm lãi suất khác.

Liên hệ đại lý Toyota Lý Thường Kiệt ngay để được thêm nhiều thông tin bổ ích: 

Chi nhánh 1: 151A Lý Thường Kiệt, Phường 6, Quận Tân Bình, TP.HCM 

Chi nhánh 2: 188 Lê Trọng Tấn, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM 

HOTLINE: 0901 818 818 (24/7)

Email: info@toyotalythuongkiet.com.vn

Cảm ơn quý khách, chúc quý khách tìm được chiếc xe Toyota vừa ý bằng phương pháp trả góp tối ưu!

Đặt lịch hẹn bảo dưỡng
Bảng giá niêm yết các dòng xe
Chương trình thẻ thành viên
Chương trình khuyến mãi