Sức Mua Xe Toyota Nhập Khẩu giảm vì dòng xe Toyota trong nước?

Hoa Tran
November 7, 2016

Sở hữu một chiếc xe Toyota nhập khẩu không ít khách hàng bỏ ra số tiền không nhỏ cùng với thủ tục phức tạp để rinh về chiếc 'xế yêu' đẳng cấp. Tuy nhiên theo nguồn tin của nhiều đại lý Toyota, sức mua xe Toyota nhập khẩu đang giảm.

Xe toyota nhập khẩu

Thay vào đó những dòng xe Toyota được sản xuất tại Việt Nam đang có xu hướng được mua nhiều hơn nhờ chất lượng tốt và những chương trình bảo hành, bảo dưỡng chính hãng đạt tiêu chuẩn cao. 

Đối với nhiều khách hàng phân vân câu hỏi:"Có nên mua xe Toyota nhập khẩu hay không?" Đại Lý Toyota Lý Thường Kiệt xin cung cấp một số thông tin về ưu và nhược điểm của các dòng xe Toyota nhập khẩu nhằm giúp quý khách lựa chọn cho mình chiếc xe Toyota ưng ý nhất.

Ưu điểm của xe Toyota nhập khẩu:

Không thể phủ nhận khi sở hữu một chiếc xe nhập khẩu của Toyota quý khách sẽ cảm thấy tự tin hơn nhờ sự sang trọng của ngoại thất hiện đại.Bên cạnh đó, vì sản xuất theo công nghệ hiện đai, chuẩn quốc tế nên xe nhập khẩu và những phụ kiện chính hãng đi kèm thường bền hơn xe trong nước.

>>Giá Xe Toyota Zaris 2016Một số ưu điểm quý khách có thể thấy ngay đó chính là cánh cửa xe Toyota nhập rất khít. Điều này giúp giảm thiểu tối đa tiếng ồn bên ngoài và tất nhiên việc đóng, mở cửa xe dễ dàng hơn các dòng xe Toyota trong nước rất nhiềuKhi chạy với tốc độ cao, xe Toyota nhập khẩu tạo cảm giác êm ái và ổn đinh hơn. Không gây sóc và khó chịu khi di chuyển trong thời gian dài so với các dòng xe Toyota tại Việt Nam.

Xe toyota nhập khẩu

Nhược Điểm Của Xe Toyota Nhập Khẩu:

Trước tiên, giá xe Toyota nhập khẩu cao hơn rất nhiều so với xe Toyota trong nước. Những thủ tục, thuế và phí trước bạ khá rắc rồi và đòi hỏi tốn nhiều thời gian.

Bên cạnh đó, xe Toyota nhập ngoại thường không được bảo hành. Sau một thời gian quý khách phải tự đi bảo hành với mức giá cao.

Một số dòng xe Toyota nhập khó có thể thay thế phụ tùng vì dòng xe này rất hiếm ở Việt Nam và chưa chắc những trung tâm bảo dưỡng có thể sửa chữa được.

Vì Sao xe Toyota trong nước đánh bại được xe Toyota nhập khẩu?

Xe toyota nhập khẩu

Giá bán xe Toyota Việt Nam rất hấp dẫn. Các dòng xe Toyota được bảo hành từ 1- 2 năm.Một số xe Toyota được sản xuất trực tiếp tại nhà máy mà không liên doanh có chất lượng tương đồng với xe Toyota nhập khẩu cùng loại.

>> Bảng giá xe Toyota 2016

Những chương trình miễn thuế trước bạ, bảo dưỡng định kì, quà tặng... luôn được cập nhật thường xuyên.Các chương trình mua xe Toyota trả góp với 0% lãi suất dễ dàng giúp quý khách có thể sở hữu 1 chiếc xe nhanh chóng.

Xe Toyota sản xuất trong nước phù hợp với điều kiện khí hậu tại Việt Nam. Phụ tùng thay thế và đồ chơi xe chính hãng luôn có sẵn với giá rẻ nhưng chất lượng tốt.

>> Giá xe Innova 2016

Trên đây là một số thông tin được cung cấp bởi đại lý Toyota Lý Thường Kiệt, để được tham khảo để lựa chọn cho mình chiếc Toyota ưng ý nhất vui lòng gọi HOTLINE 0901 818 818 hoặc gửi email tới hộp thư: info@toyotalythuongkiet.com.vn để được hỗ trợ 24/24.

Đặt lịch hẹn bảo dưỡng
Bảng giá niêm yết các dòng xe
Chương trình thẻ thành viên
Chương trình khuyến mãi