Làm đẹp xe Toyota: Vì sao nên vệ sinh nội thất & khoang động cơ bằng hơi nước nóng?

August 31, 2019

Xe Toyota: Sau một khoảng thời gian sử dụng, nội thất xe Toyota bắt đầu xuất hiện bụi bẩn, mùi khó chịu, ẩm mốc, vết ố, loang màu...Tương tự vậy, khoang động cơ của xe Toyota cũng không tránh khỏi tình trạng bám bụi, dầu mỡ theo thời gian. Để bảo vệ sức khoẻ của người trong xe và kéo dài tuổi thọ của xe, việc vệ sinh không gian nội thất và khoang động cơ định kỳ là yêu cầu bắt buộc.

 

Ngoại thất xe Toyota bẩn có thể rửa ngay, nhưng vệ sinh nội thất và khoang động cơ lại không đơn giản như vậy!? Bạn đã tìm được phương pháp vệ sinh nội thất xe hiệu quả? Bạn đã từng nghe nói đến công nghệ bảo dưỡng nội thất và vệ sinh khoang động cơ bằng hơi nước nóng chưa? Dù chỉ mới xuất hiện trên thị trường trong một khoảng thời gian ngắn, công nghệ vệ sinh nội thất và động cơ xe Toyota bằng hơi nước nóng nhanh chóng chiếm được sự tin dùng của người tiêu dùng. Vì sao thế? Cùng Toyota Lý Thường Kiệt tìm hiểu nhé!

Xe Toyota: Dịch vụ bảo dưỡng nội thất và vệ sinh động cơ bằng hơi nước nóng tại Toyota Lý Thường Kiệt:

 

Tại đại lý xe Toyota Lý Thường Kiệt, công nghệ hơi nước nóng được sử dụng cho 2 mảng dịch vụ chính: bảo dưỡng nội thất và vệ sinh khoang động cơ.Theo đó, thời gian thực hiện bảo dưỡng nội thất diễn ra trong khoảng 60 phút và vệ sinh khoang máy, động cơ là 30 phút.

 

Các gói dịch vụ ứng dụng phương pháp hơi nước nóng được thiết kế đa dạng để có thể phù hợp với nhu cầu thực tế của mỗi khách hàng. Giá thành của mỗi gói dao động từ 400.000 VNĐ đến 1.200.000 cho xe 5-7 chỗ tuỳ vào dòng xe và tình trạng xe.

 

*Các gói dịch vụ sử dụng công nghệ hơi nước nóng:

Xe Toyota

Đặt hẹn dịch vụ bảo dưỡng nội thất và vệ sinh động cơ xe Toyota tại Toyota Lý Thường Kiệt:

 

Là một trong những đại lý đi đầu về chất lượng dịch vụ, Toyota Lý Thường Kiệt luôn đảm bảo quy trình chuyên nghiệp được thực hiện bởi các kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, tay nghề cao, và có trách nhiệm. Không chỉ vậy, thiết bị và dung dịch vệ sinh sử dụng trong quá trình bảo dưỡng nội thất và vệ sinh động cơ xe Toyota đều là sản phẩm chất lượng, chuyên dụng.

 

Để đặt hẹn dịch vụ bảo dưỡng nội thất và vệ sinh động cơ tại Lý Thường Kiệt, khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức sau:

 

1. Hotline đặt hẹn bảo dưỡng xe Toyota: 

☎  0901.818.818(Lý Thường Kiệt ) - 1800.65.65(Tây Ninh)

2. Link đặt hẹn bảo dưỡng xe Toyota trực tuyến:

🌐 Link:http://bit.ly/2KqioPG

Xe Toyota và công nghệ bảo dưỡng nội thất, vệ sinh động cơ bằng hơi nước nóng:

 

Xe Toyota: Máy hút bụi, thiết bị hút nước, dung dịch làm sạch...các phương pháp dọn dẹp và làm sạch nội thất xe truyền thống chỉ có thể loại bỏ 1 phần khói bụi, vết bẩn. Trên thực tế, các phương pháp này khó có thể loại bỏ triệt để các vết bẩn “cứng đầu” và khuẩn nấm ký sinh phát triển lâu ngày bên trong xe. hư bạn đã biết, các loại vi khuẩn chỉ có thể loại bỏ hoàn tòan khi đặt trong một ngưỡng nhiệt độ nhất định.

 

Tương tự như vậy, sau mỗi chuyến đi dài, nhiệt độ bên trong khoang động cơ của xe Toyota thường rất cao, có thể lên đến 1000 C. Nếu dùng nước lạnh để vệ sinh bụi bẩn, bùn đất bám trên động cơ sẽ khiến cho các chi tiết nhựa, cao su giãn nở không đều gây hư hỏng.

 

Công nghệ vệ sinh xe Toyota bằng hơi nước nóng khắc phục triệt để các vấn đề của phương pháp truyền thống. Đó cũng là lí do vì sao công nghệ này được sử dụng rộng rãi ở nhiều quốc gia tiên tiến trên thế giới: Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu, Châu Mỹ,... Theo đó, khi sử dụng công nghệ này, nội thất và động cơ xe sẽ được làm sạch trực tiếp bằng hơi nước gia nhiệt ở nhiệt độ cao thông qua máy vệ sinh hơi nước nóng hiện đại. Với nguyên lí hoạt động này, công nghệ vệ sinh nội thất và động xe bằng hơi nước nóng đem lại những lợi ích tuyệt vời.

 

Làm sạch chuyên sâu từng bộ phận, chi tiết xe Toyota. Loại bỏ hoàn toàn các vết bẩn cứng đầu:

 

Công nghệ giúp làm sạch sâu từng ngóc ngách, từng bộ phận, từng chi tiết nhỏ nhất trong nội thất và khoang động cơ của xe. Tận dụng sức mạnh của áp suất hơi nước, công nghệ đánh bật hoàn toàn các vết bẩn “cứng đầu” nhất mà vẫn đảm bảo không gây ra bất cứ ảnh hưởng tiêu cực nào đến các bộ phận bên trong xe.

Xe Toyota

 

Diệt trừ tận gốc, triệt để vi khuẩn ký sinh và nấm mốc gây hại bên trong nội thất xe Toyota:

 

Nhiệt độ cao của hơi nước có khả năng tiêu diệt tận gốc đến 99.9% vi khuẩn ký sinh và nấm mốc gây hại tồn tại bên trong xe. Đây là ưu điểm nổi bật mà các phương pháp vệ sinh truyền thống không thể giải quyết được. Với công nghệ vệ sinh nội thất xe Toyota bằng hơi nước nóng, sức khoẻ của người sử dụng xe luôn được bảo vệ và đảm bảo.

Xe Toyota

 

Bảo vệ và kéo dài tuổi thọ các bộ phận bên trong khoang động cơ của xe Toyota:

 

Vệ sinh khoang động cơ bằng phương pháp hơi nước nóng hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến động cơ, linh kiện và các bộ phận khác của khoang máy khi xe còn nóng. Vì nhiệt độ của hơi nước nóng gần như tương đồng với nhiệt độ của khoang máy nên sẽ không gây ra hiện tượng giảm nhiệt đột ngột như khi vệ sinh bằng phương pháp thông thường.

 

Bảo vệ môi trường cùng công nghệ vệ sinh nội thất và khoang động cơ xe Toyota bằng hơi nước nóng:

 

Các nghiên cứu gần đã chứng minh vệ sinh nội thất và khoang động cơ xe Toyota bằng hơi nước nóng là công nghệ thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng và tài nguyên. Cụ thể, mỗi lần thực hiện, phương pháp này chỉ tiêu thụ khoảng 1.5-2 lít nước, tiết kiệm hơn hẳn so với phương pháp truyền thống. Không chỉ vậy, phương pháp này không sử bất cứ thành phần hoá chất nào tác động xấu đến môi trường và ảnh hưởng đến nội thất xe.

Xe Toyota

 Qúa tuyệt vời! Bạn còn chần chừ gì mà không đặt hẹn, chăm sóc “xế yêu” ngay !? Bộ phận dịch vụ Toyota Lý Thường Kiệt luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Đặt lịch hẹn bảo dưỡng
Bảng giá niêm yết các dòng xe
Chương trình thẻ thành viên
Chương trình khuyến mãi