Dong xe Toyota Vios và xe Oto Fortuner đạt kỉ lục doanh số T11/2016

Quynh Nhu
December 25, 2016

Dòng xe Toyota tăng doanh thu vì khuyến mãi cuối năm?

Trong tháng cuối cùng của năm 2016, các đại lý Toyota đã quyết định tri ân khách hàng bằng cách giảm giá mạnh cũng như khuyến mãi quà tặng hấp dẫn khi mua các dong xe Toyota. Điều này đã mang lại kỷ lục mới cho Toyota Việt Nam so với kỉ lục doanh số bán xe Toyota tháng 10 trước đó. 

dong xe Toyota

Trong tháng 11 năm 2016, doanh số bán hàng của tất cả dòng xe Toyota đạt 6.130 xe và tăng trưởng 39% so với cùng kỳ năm ngoái đặc biệt là đối với 2 dong xe Toyota ViosXe oto fortuner.

2 dòng xe Toyota tiêu biểu mang lại doanh số khủng cho thương hiệu Nhật Bản

Trước đó vào tháng 11, theo như thống kê, doanh số bán hàng của các dong xe Toyota đã đạt 6.130 chiếc, tăng trưởng mạnh 39% so với cùng kỳ năm ngoái tiêu biểu với 2 chú “gà đẻ trứng vàng” đó là xe Toyota Vios đạt 2.447 chiếc và xe oto Fortuner với 12.190 chiếc. 

Riêng em út nhà Toyota, với con số 2.447 chiếc xe trao tay người dùng, dong xe Toyota này đã lập được kỷ lục riêng cho mình khi liên tiếp tháng thứ hai vượt mốc trên 2000 xe/tháng xuất xưởng, con số mà trước đó chưa có sản phẩm nào đạt được.

Dòng xe Toyota Phân khúc thương mại

Đối với phân khúc xe xe thương mại của Toyota, phân khúc này đang hút khách người tiêu dùng hơn bao giờ hết đặc biệt là dong xe Toyota Fortuner đứng đầu danh sách với doanh số đạt 1.219 xe trong tháng 11, tăng trưởng 39% so với cùng kỳ năm ngoái, và ở vị trí thứ hai là Innova 7 chỗ - một chiến binh kỳ cựu của Toyota khi tăng trưởng 15% so với năm ngoái cụ thể 981 xe được bán ra.

Dong xe Toyota nhap khau - tăng trưởng không kém

Đối với các dong xe Toyota nhap khau tại đại lý Toyota, dẫn đầu là xe Toyota Yaris với hơn 380 xe được bán, kế tiếp là xe Hilux - dong xe Toyota bán tải hút khách độc nhất của Toyota  với con số 182 xe, và lần lượt là Land Prado 101 xe, Hiace 41 xe và cuối cùng là Land Cruiser ra đi 19 chiếc.

Trong khi xe Vios được bán ra với giá ưu đãi giảm hơn 20 triệu đồng chưa kể quà tặng đi kèm phụ kiện, gói bảo dưỡng… thì xe oto Fortuner, một đại diện cho phân khúc SUV do sắp có sự ra mắt thế hệ mới nên mức giảm giá còn lớn hơn rất nhiều. Cụ thể mức giảm trung bình có thể lên đến 50 triệu đồng cho mỗi xe trao tay người dùng. Dự kiến dong xe Toyota Fortuner sẽ cháy hàng trên nhiều hệ thống.

Đến ngay đại lý Toyota để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu ngay các dong xe Toyota đẳng cấp với mức giá ưu đãi nhất.

Địa chỉ: 151A Lý Thường Kiệt, Phường 6, Quận Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0901 818 818

Email: toyotaltk@hcm.fpt.vn

Đặt lịch hẹn bảo dưỡng
Bảng giá niêm yết các dòng xe
Chương trình thẻ thành viên
Chương trình khuyến mãi