Đại lý Toyota giới thiệu những sản phẩm mới tại Carmudi-Chợ săn xe

Lý Mai Hân
November 19, 2016

Tổ chức kéo dài trong 3 ngày từ 18-20 tháng 11, Carmudi- Chợ săn xe thu hút các đại lý từ các hãng xe nổi tiếng. Đại lý Toyota Lý Thường Kiệt cũng hân hạnh được tham gia và giới thiệu đến khách hàng những dong xe Toyota mới và chất lượng nhất.

Đại lý Toyota- Những thông tin về thời gian và địa điểm

Thời gian tổ chức cụ thể là vào 3 ngày thứ 6, thứ 7, chủ nhật từ ngày 18-20 tháng 11. Carmudi- Chợ săn xe bắt đầu phục vụ khách hàng từ 9 giờ đến 17 giờ tại Sân Vận động Quân khu 7 số 202 Hoàng Văn Thụ quận Tân Bình, TP.HCM. Đại lý Toyota Lý Thường Kiệt hân hạnh được giới thiệu đến khách hàng những kiểu xe mới cũng như tư vấn cho khách hàng những thông tin tham khảo cần thiết.

Mục tiêu và những ưu đãi hấp dẫn từ Đại lý Toyota

xe innova 7 chỗ

Mục tiêu chính của Đại lý Toyota cũng như Carmudi

Có 3 mục tiêu chính của không chỉ riêng Đại lý Toyota mà của ban tổ chức khi mở ra hội chợ xe này đó là:

  • Đem đến sự thuận tiện, dễ dàng và nhanh chóng đến khách hàng khi mua bán xe
  • Tạo sự tương tác giữa người mua xe và người bán xe để cả 2 bên có thể nắm chắc và đầy đủ thông tin về chiếc xe cần được giao dịch.
  • Mang đến những ưu đãi cũng như những quà tặng hấp dẫn đến từ các nhà tài trợ chương trình.

Ưu đãi hấp dẫn từ Đại lý Toyota

Tất cả các dong xe Toyota được giới thiệu tại sự kiện đều được bán với giá cả cực kỳ hấp dẫn. Ngoài ra khách hàng còn có thể được nhận 500.000 VNĐ và 1 bình dầu nhớt cao cấp Total Quartz 5000 đến từ ban tổ chức và nhiều quà tặng giá trị đến từ nhà tài trợ. Chương trình bốc thăm trúng thưởng cũng là một trong những ưu đãi được mong chờ với 6 lượt bốc thăm có giá trị 1.000.000/ lượt. Bên cạnh những ưu đãi hấp dẫn, khách hàng còn nhận được những tư vấn từ Đại lý Toyota cùng những hãng xe nổi tiếng khác.

Đăng ký lái thử dòng xe toyota
Đăng ký lái thử dòng xe toyota

Ngày đầu tiên của Đại lý Toyota Lý Thường Kiệt khi tham gia sự kiện

Sáng nay ngày 18/11/2016 là ngày tổ chức đầu tiên của sự kiện Carmudi- Chợ săn xe với sự tham gia của Đại lý Toyota cùng nhiều đại lý và cá nhân khác. Sự kiện diễn ra trong sự đón nhận nhiệt tình từ các khách hàng yêu xe và muốn tìm kiếm cho mình chiếc xe ưng ý. Đơn vị Đại lý Toyota Lý Thường Kiệt đã giới thiệu đến khách hàng những chiếc xe đời mới nhất thuộc nhiều dong xe Toyota khác nhau như: xe oto Fortuner, xe Innova 7 chỗxe Toyota Viosxe Altis.

Các dòng xe này được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng khi đến tham dự sự kiện. Các nhân viên tư vấn của Đại lý Toyota đã giới thiệu chi tiết thông tin sản phẩm đến khách hàng cũng như giới thiệu những ưu đãi hấp dẫn đến từ đại lý.

Buổi sáng đầu tiên của Đại lý Toyota Lý Thường Kiệt có thể xem là đạt được những kết quả khả quan và tạo được sự chú ý của khách hàng đến những dòng xe chất lượng này.Hi vọng rằng 2 ngày còn lại Đại lý Toyota Lý Thường Kiệt sẽ nhận được nhiều hơn sự quan tâm đến từ khách hàng cũng như có một sự kiện thành công.

xe oto fortuner
‍xe oto fortuner

Đại lý Toyota hân hạnh cung cấp những dong xe Toyota chất lượng, uy tín với giá cả cạnh tranh cũng như nhận được tư vấn và những ưu đãi hấp dẫn:

Địa chỉ: 151A Lý Thường Kiệt, Phường 6, Quận Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0901 818 818

Email: toyotaltk@hcm.fpt.vn

Đặt lịch hẹn bảo dưỡng
Bảng giá niêm yết các dòng xe
Chương trình thẻ thành viên
Chương trình khuyến mãi