Chiến dịch “Hành động nhỏ, tấm lòng to”: Toyota Lý Thường Kiệt chung sức, đồng lòng hướng về miền Trung thân thương

October 28, 2020

“Ngập lụt, mưa lớn, nước dâng cao trên diện rộng khắp các tỉnh miền Trung: Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Hà Tĩnh,…trong suốt nhiều ngày liền.” Những ngày qua, tình hình lũ lụt ở miền Trung đã gây ra những tổn thất nặng nề về người và của: sống giữa biển nước, người lớn trẻ nhỏ co cụm trong những ngôi nhà bị cô lập, thức ăn nước uống cạn kiệt, tài sản tiêu tan, lũ cuốn khiến nhiều người mất tích, có cả sự hy sinh đầy đau thương của những chiến sỹ tuyến đầu,....

 

Ngay lúc này, đồng bào miền Trung vẫn đang oằn mình chống chọi với mưa lũ và đối mặt với vô vàn khó khăn trước thiên tai khắc nghiệt. Theo tin dự báo mới nhất, khó khăn sẽ chồng chất khó khăn, khi sắp tới bão số 9 một lần nữa đổ bộ vào miền Trung ruột thịt. Bão chồng bão, lũ chồng lũ, tình cảnh người dân miền Trung trong những ngày bão về, lũ lên cao đã và đang khó khăn gấp trăm lần.

 

Thương lắm miền Trung ơi!

 

Trước những mất mát, khốn khổ người dân miền Trung đang phải gánh chịu, Toyota Lý Thường Kiệt chọn hành động. Chiến dịch “ Hành động nhỏ, tấm lòng to” được thực hiện với mong muốn san sẻ khó khăn, góp phần nào đó gửi đến bà con ở miền Trung ngay trong lúc nguy cấp này và hy vọng có thể giúp người dân vùng bão sớm ổn định cuộc sống sau thiên tai.

 

Chiến dịch“Hành động nhỏ, tấm lòng to”: Toyota Lý Thường Kiệt cùng khách hàng gửi yêu thương về miền Trung ruột thịt:

Là những người đi đầu trong Chiến dịch, toàn bộ CB-CNV của hệ thống showroom Toyota Lý Thường Kiệt sẽ trích 1 ngày lương làm việc của mình để hỗ trợ đồng bào miền Trung vượt qua giai đoạn khó khăn.

 

Tiếp theo đó, Chiến dịch “Hành động nhỏ, tấm lòng to” sẽ được bắt đầu từ ngày 01/11/2020 đến hết 30/11/2020. Theo đó, với mỗi một lần sử dụng dịch vụ tại hệ thống Toyota Lý Thường Kiệt, Quý khách đã cùng chúng tôi đóng góp 10.000 VNĐ vào quỹ tương trợ đồng bào miền Trung thương yêu.

 

Song song đó, tại mỗi showroom, Toyota Lý Thường Kiệt sẽ đặt thùng quyên góp để Quý khách hàng và CB-CNV có thể quyên góp thêm tuỳ theo mong muốn và nguyện vọng của mình.

Những hành động tuy nhỏ nhưng lại là tất cả sự cố gắng và nỗ lực của Toyota Lý Thường Kiệt cùng Quý khách hàng chung sức, đồng lòng chia sẻ nỗi đau thương với miền Trung ruột thịt. Một chút sẻ chia nho nhỏ để không ai phải cô đơn hay bơ vơ giữa dòng nước lũ và giữa những khó khăn chồng chất mùa bão về. Cùng Quý khách, Toyota Lý Thường Kiệt tin rằng những đóng góp này sẽ tiếp thêm sức mạnh cho bà con vùng bão.

Cố lên nhé miền Trung ơi, cả nước đang hướng về!

Hệ thống Toyota Lý Thường Kiệt:

📍Địa chỉ: 151A Lý Thường Kiệt, Phường 6, Quận Tân Bình, TP. HCM

📍Địa chỉ: 188 Lê Trọng Tấn, Quận Tân Phú, TP. HCM

📍Địa chỉ: 682A Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. HCM

📍Địa chỉ: 50 Hoàng Lê Kha, Khu phố 3, Phường 3, TP. Tây Ninh

Đặt lịch hẹn bảo dưỡng
Bảng giá niêm yết các dòng xe
Chương trình thẻ thành viên
Chương trình khuyến mãi