Bảo dưỡng xe Toyota, nhận ngay quà hấp dẫn

Tran Hoa
November 7, 2016

Thông tin Bảo Dưỡng Xe Toyota bạn nên tham khảo

Sửa chửa xe toyota nhập khẩu
Xem thêm: Bán xe Innova

Một số khách hàng khi mua xe toyota thường tìm kiếm nơi bảo dưỡng chiếc xe oto Toyota của mình. 

>> Xem thêm: Giá xe Vios 

Có rất nhiều địa điểm Bảo Dưỡng Xe Toyota có chất lượng tốt. Tuy nhiên theo lời khuyên của các chuyên gia trong ngành Oto thì khi mỗi khách hàng mua một sản phẩm oto của hãng nào đó nên tìm những đại lý của dòng xe đó để được bảo dưỡng chính hãng với giá tốt nhất. 

Cũng như nhiều đại lý Toyota khác, Toyota Lý Thường Kiệt được bầu chọn là đại lý Toyota uy tín, chất lượng nhất tại Hồ Chí Minh. 

Với 12 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên lâu năm và phương châm làm việc chuyên nghiệp hiệu quả. Đại Lý Toyota Lý Thường Kiệt được bình chọn là nơi bán xe Toyota uy tín với nhiều dòng xe Toyota mới và Toyota nhập khẩu. Bên cạnh đó, 100% khách hàng luôn hài lòng về chất lượng dịch vụ bảo hành và Bảo Dưỡng Xe Toyota của chúng tôi.

Bảo Dưỡng Xe Toyota Có Thêm Quà Khuyến Mãi?

Không chỉ mong muốn nâng cao chất lượng phục vụ, đại lý Toyota Lý Thường Kiệt luôn đưa ra những chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành tặng cho quý khách. 

TẶNG NGAY 50% giá trị dịch vụ khi khách hàng sử dụng 1 trong 3 gói toyota Bảo Dưỡng Xe Toyota tại Đại Lý Toyota Lý Thường Kiệt

Các dịch vụ bảo dưỡng bao gồm: Cân Chỉnh Góc Đặt Bánh Xe Toyota Vệ Sinh Dàn Lạnh Toyota Bằng Dung Dịch Vệ Sinh Khoang Động Cơ xe Toyota Bên cạnh đó, tham gia chương trình "làm thẻ thành viên - nhận quà tích điểm" tại đại lý Toyota Lý Thường Kiệt, khách hàng luôn nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn từ Lý Thường Kiệt. Một số Thông tin khách hàng có thể quan tâm:

Đặt lịch hẹn bảo dưỡng
Bảng giá niêm yết các dòng xe
Chương trình thẻ thành viên
Chương trình khuyến mãi