4 Mẹo du lịch khắp nơi cùng xe Toyota Nhập khẩu

Tran Hoa
November 4, 2016

Xe Toyota nhập khẩu cùng gia đình đi du lịch

Du lịch cùng gia đình trên xe hơi đặc biệt những gia đình có một chiếc xe Toyota nhập khẩu chắc chắn sẽ thoải mái hơn nhiều so với đi xe gắn máy. Tuy nhiên, nếu là hành trình dài thì việc ngồi trên xe cũng cảm thấy phần nào khó chịu. Dưới đây là một số mẹo nhỏ giúp tăng cảm hứng đi xa cùng người thân.

xe Toyota nhập khẩu
Cà Phê giúp khử mùi hôi trên xe Toyota nhập khẩu

1. “Tút Tát” Xe Toyota Nhập Khẩu Trước Ngày Khởi Hành

Chắc chắn bạn sẽ không muốn chuyến đi của gia đình bị trì hoãn vì xe Toyota nhập khẩu bị chết máy giữa chừng hay bị “giở chứng” khi trời nắng gắt. Vì thế, đưa xế cưng đến các đại lý Toyota bảo dưỡng là điều cần thiết trước khi bắt đầu du lịch. Mọi chi tiết trên xe Toyota đều phải được kiểm tra, sửa chữa và thay mới nếu cần thiết. 

Đồng thời, bạn đừng quên khử mùi cho xe trước khi đi xa để tăng tính thoải mái cho mọi người khi ngồi bên trong. Để một vài hạt cafe hay vỏ cam và vỏ bưởi tươi trên xe giúp hút mùi hôi ẩm mốc cũng như giúp giảm thiểu triệu chứng say xe khó chịu cho trẻ em và người mẫn cảm.

2. Thiết Bị Giải Trí Luôn Sẵn Sàng Trên Xe Toyota Nhập Khẩu

Chuyến đi sẽ ngắn và vui hơn rất nhiều nếu bạn chuẩn bị sẵn các thể loại giải trí đa dạng trên xe Toyota nhập khẩu như: phim ảnh, âm nhạc, game...giúp xua tan cảm giác đường đi xa xôi, mệt mỏi. Những câu đố vui và những câu chuyện hài cũng giúp những đứa trẻ trong gia đình không bị quá nhàm chán cũng giúp tư duy của trẻ nhỏ được phát triển và hoạt động nhiều hơn. Cùng nhau xem phim, nghe nhạc và trò chuyện là giải pháp quên đi cảm giác say xe khó chịu. Ngoài ra, bạn đừng quên mang dây nghe, cáp sạc để đảm bảo các thiết bị luôn đủ năng lượng hoạt động. 

3. Chuẩn Bị Sẵn Sàng Các Vật Dụng Cần Thiết Trên Xe Toyota Nhập Khẩu

Đầu tiên, sạc đầy pin cho điện thoai để sử dụng trong trường hợp tìm kiếm đường đi triên bản đồ. Một chiếc bản đồ cũng là vật dụng cần thiết trong trường hợp điện thoại hết pin hoặc không bắt được sóng. Đối với gia đình có con trẻ, việc trang bị sẵn sàng các vật dụng cần thiết trên xe Toyota nhập khẩu lại càng quan trọng. 

>> Xem Thêm: Xe Toyota Fortuner Nhập Khẩu

Đặc biệt là dụng cụ y tế và thuốc men đề phòng trẻ bị say xe hay xử lý kịp thời vết thương trong lúc bé vui chơi. Bên cạnh đó, hãy đem theo nhiều đồ ăn vặt để giúp mọi người lấy lại năng lượng trên đường xe mệt mỏi. Xe Toyota nhập khẩu hiện nay đã cung cấp hộc làm mát giúp lưu giữ thức uống và đồ ăn dễ dàng hơn.

4. Chú Ý Ngoài Đường Khi Trên Xe Toyota Nhập Khẩu

Khi đi trên xe Toyota nhập khẩu nên chú ý mọi biến chuyển bên ngoài phòng trường hợp kẻ xấu dở trò. Tránh đi những con đường nhỏ và tối sẽ dẫn đến tình trạng dựng và cướp xe. 

Nếu gặp tình trạng này tuyệt đối không được mở cửa mà gọi điện qua đường dây nóng của cảnh sát. Bên cạnh đó, nên chụp những bảng hiệu, số điện thoại hoặc địa chỉ của những nơi sửa chữa xe hơi điều này giúp tìm kiếm sự giúp đỡ khi hỏng xe hay gặp sự cố trên đường bất chợt.

Để được tư vấn miễn phí các dòng xe Toyota nhập khẩu, liên hệ ngay đại lý Toyota: Điện thoại: 083-971-3838. 

Địa chỉ: 151A Lý Thường Kiệt, Phường 6, Quận Tân Bình, TP.HCM. 

Đặt lịch hẹn bảo dưỡng
Bảng giá niêm yết các dòng xe
Chương trình thẻ thành viên
Chương trình khuyến mãi