Thổ

Mệnh thổ mua xe màu gì ?

Mệnh thổ mua xe màu gì? là câu hỏi mà hầu hết khách hàng những người thuộc bảnh mệnh Thổ tìm hiêu. 

Theo phong thủy xa xưa, ngươi mệnh Thổ kị nhất là màu xanh lá bởi đó là màu có hành Mộc. Người ta quan niệm rằng việc bạn chọn lựa màu xe xanh lá có thể ảnh hưởng đến tài vận, may mắn và gặp nhiều rủi ro sau này. Vậy màu sắc nào là phù hợp nhất cho mệnh Thổ? 

Mệnh thổ mua xe màu gì là tốt nhất?

Hầu hết khách hàng khi lựa chọn màu xe cho mình đều phụ thuộc ít nhiều vào những yếu tố về phong thủy bởi sự tương sinh trong bản mệnh sẽ đem lại điều may mắn, tránh được những rủi ro và hạn chế những vận tủi có thể xảy ra trong quá trình chọn lựa và sử dụng xe cho bạn sau này. Cũng chính vì lý do này mà hầu hết khách hàng đều cảm thấy hoang mang và lo lắng liệu rằng màu sắc nào mới thực sự phù hợp khi mà màu xe mà họ yêu thích lại không thể chọn lựa bởi nó không hợp với mệnh của bản thân. Để giúp khách hàng có được câu trả lời cho mình trong cách chọn lựa màu xe phù hợp nhất với mệnh Thổ chúng tôi xin đưa ra bài viết sau đây. Hãy cùng theo dõi để có được câu trả lời dành cho mình nhé.

Tại sao nên chọn màu xe theo phong thủy

Đối với người Việt, mua ô tô là chuyện hệ trọng bởi nó đồng hành cùng chủ nhân trên mọi nẻo đường. Càng mua xe có giá trị lớn, chuyện chọn xe hợp mệnh càng quan trọng, không thua gì chuyện “dựng vợ gả chồng”. Ngoài việc khách hàng cần xem xét và lựa chọn ngày, giờ nhận xe, thì một trong số những yếu tố rất cần thiết và quan trọng chính là màu sắc xe đây cũng là điều khiến không ít khách hàng cảm thấy “đau đầu”, đôi khi phải bỏ qua cả màu theo sở thích để lựa chọn màu xe phù hợp với bản mệnh của chính mình. 

Theo quan niệm của người Phương Đông nói chung và người Việt nói riêng, việc lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình sẽ mang đến cho bạn nhiều tiền tài, may mắn cho mình, xe trong quá trình sử dụng sẽ ít hư hỏng hơn, khi lái xe thoải mái không nặng nề, nếu không may gặp rủi ro sẽ được giải trừ, nặng mà hóa nhẹ. 

Ngược lại, việc chọn xe không phù hợp với bản mệnh sẽ khiến cho mọi việc trở nên khó khăn hơn, chủ nhân của chiếc xe sẽ không nhận được sự may mắn mà thay vào đó là sự rủi ro, di kèm với đó là những tai ương có thể xảy ra nếu việc bạn chọn màu xe không phù hợp với mệnh tuổi.

Với những gì màu xe phù hợp với bản mệnh mang lại chắc rằng bạn đẽ hiểu được lý do tại sao nên chọn màu xe theo phong thủy. Việc chọn màu xe phù hợp với bản mệnh sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong quá trình sử dụng sau này, không tiếc gì mà lựa chọn màu xe trái với bản mệnh của mình cả. Do đó, để có được may mắn và thành công bạn hãy chọn màu xe phù hợp với mệnh của mình theo phong thủy

Người mệnh Thổ sinh năm nào?

Cũng tương tự những các mệnh khách theo thuyết ngũ hàng, trong Thổ cũng được chia làm nhiều mệnh nhỏ, từ đó có thể chọn màu xe chính xác hơn cho khách hàng trong suốt quá trình lựa chọn. 

Dưới đây là danh sách những người mệnh Thổ, điều này sẽ đem đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất trong quá trình lựa chon màu sắc phù hợp với bản mệnh của chính mình, những năm sinh thuộc mệnhThổ bao gồm: 

 • Năm Mậu Dần: 1938, 1998
 • Năm Tân Sửu: 1961,2021
 • Năm Canh Ngọ: 1990, 1930
 • Năm Kỷ Mão: 1939, 1999
 • Năm Mậu Thân: 1968, 2028
 • Năm Tân Mùi: 1991, 1931
 • Năm Bính Tuất: 1946, 2006
 • Năm Kỷ Dậu: 1969, 2029
 • Năm Đinh Hợi: 1947, 2007
 • Năm Bính Thìn: 1976, 2036
 • Năm Canh Tý: 1960, 2020
 • Năm Đinh Tỵ: 1977, 2037

Mệnh thổ mua xe màu gì là tốt nhất?

Mệnh thổ mua xe màu gì là tốt nhất?

Theo nguyên lý ngũ hành những người mệnh thổ trong ngũ hành thì sẽ hợp với những người - sự vật thuộc mệnh Hỏa và Kim, khắc người sự vật thuộc Mộc và Thủy. 

Những yếu tố phong thủy tốt cho người mệnh thổ:

‍MÀU TƯƠNG SINH:

Theo lý thuyết âm dương ngũ hành, những người mệnh thổ hợp với những màu như màu vàng hoặc màu đỏ. Do đó, người mệnh thổ có thể chọn màu vàng hoặc màu đỏ để lựa chọn màu sắc cho chính chiếc xe mà bạn đang có ý định mua.

MÀU HỢP:

Như vậy với quy luật trên thì những người mệnh Thổ hợp nhất màu Đỏ, Vàng, Hồng, Tím, Nâu Đất hoặc Trắng, Bạc 

‍MÀU TƯƠNG KHẮC:

Người mệnh thổ nên ít dùng màu xanh lục hoặc màu xanh lá cây. Đặc biệt nên chú ý màu kỵ nhất chính là màu xanh lá cây vì đây là màu của mệnh Mộc, mà Mộc lại khắc Thô chính vì thế nên xem xét và lựa chọn lại màu xe nếu bạn đang có ý định lựa chọn màu xanh lá cho chính chiếc xe của mình.

Bài viết trên của chúng tôi giới thiệu đến bạn cách chọn màu xe cho người mệnh Thổ. Hy vọng rằng với những gì mà chúng tôi chia sẻ ở bài viết trên sẽ đem đến bạn những thông tin hữu ích và thiết thực nhất dành cho mình. Chúc bạn thành công và lựa chọn được màu xe ưng ý phù hợp với bản mệnh của chính mình.

Tuổi Đinh Hợi nên chọn màu gì cho chiếc xe của mình?

Bạn có biết rằng việc chọn một chiếc xe phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình trong tương lai là điều không hề dễ dàng mà buộc phải theo những tiêu chi như tuổi, mệnh để chọn một chiếc xe Toyota có màu sắc phù hợp. Việc chọn xe không đơn giản, nhưng điều lại là điều không được một số khách hàng quan tâm bởi họ cứ nghĩ rằng việc chọn xe theo màu sắc phù hợp với sở thích và hợp thời là được. Khách hàng không lường trước được hậu quả sẽ như thế nào nếu không chọn màu xe phù hợp với mình. Hiện nay xu hướng chọn xe hợp với tuổi dần được quan tâm hơn so với trước, cũng có thể do đời sống xã hội ngày càng cải thiện và nhu cầu sử dụng của khách hàng ngày một cao hơn, đòi hỏi cao về những chuẩn mực phù hợp khi mua xe Toyota cho mình nên việc lựa chọn màu sắc xe cũng được chú trọng nhiều hơn.

Tuổi Hợi là một trong số người ta xem nó là số sướng và số giàu sang, chính vì thế việc làm thế nào để chọn được màu sắc phù hợp với tuổi này cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm. Vậy tuổi Đinh Hợi nên chọn màu xe Toyota nào là phù hợp nhất? Đây cũng là câu hỏi chung mà hầu hết khách hàng sinh năm Đinh Hợi đặt dấu chấm hỏi. Để giúp khách hàng trả lời cho câu hỏi này, chúng tôi xin đưa ra bài viết sau đây. Hãy cùng theo dõi để biết được màu xe Toyota nào phù hợp và không phù hợp với tuổi Đinh Hợi của mình nhé.

Thông tin về tuổi Đinh Hợi
 • Tuổi Đinh Hợi là những người sinh năm: 1947, 2007
 • Sinh năm âm lịch của tuổi Đinh Hợi
 • Người tuổi Đinh Hợi mang mệnh Thổ

Chọn màu xe Toyota hợp và không hợp với tuổi Đinh Hợi?

Tuổi Đinh Hợi nên chọn mua xe màu gì thì tốt? Đây là câu hỏi đặt ra với mong muốn có được câu phản hồi tốt nhất dành cho khách hàng. Để có thể gặp thêm nhiều may mắn hơn trong cuộc sống cũng như việc giúp bạn giảm đi được những điều không may hay vận xui trong cuộc sống có thể xảy ra. Cũng như việc làm thế nào để bạn có được sự thuận lợi hơn trong mọi việc. Do đó, trong quá trình chọn màu xe Toyoyta phù hợp với tuổi Đinh Hợi bạn cần lưu ý tránh các màu xe xấu tương khắc với tuổi Đinh Hợi.

 • Chọn màu xe Toyota hợp tuổi sẽ như thế nào?

Theo các chuyên gia về phong thủy, việc bạn chọn được những chiếc xe có màu sắc phù hộ với Tuổi của mình ở đây cụ thể là tuổi Đinh Hợi sẽ giúp bạn tránh được những rắc rối, khó khăn trong tương lai. Bên cạnh đó, còn đem đến cho bạn những may mắn, tài lộc trong quá trình làm ăn buôn bán, kinh doanh của mình. Vì vậy, cần đặc biệt chú ý đến cách chọn màu sắc cho chiếc xe Toyota của mình. Trong quan niệm xa xưa, ngũ hành nạp âm có xung khắc sẽ không có ảnh hưởng lớn. Nhưng, theo nghiên cứu mới “nếu để cho ngũ hành nạp âm sẽ có ảnh hưởng rất nhiều “.

Việc chọn được những màu sắc tương sinh với tuổi của bạn, bạn sẽ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống chứ không chỉ là việc vớt bát được một chút như quan niệm xưa. Màu tương sinh giảm xui, tăng vận may, giúp mọi việc từ cuộc sống hàng ngày đến việc làm ăn đều trở nên thuận lợi. Những tai nạn gặp phải cũng sẽ luôn nhẹ nhàng hơn khi bạn lựa chọn các màu khác. Nếu trường hợp bạn chỉ mong chọn được một chiếc xe không đem đến phiền phức mà chỉ mang lại cho bạn sự thuận lợi trong cuộc sống hàng ngày bạn có thể chọn màu xe theo bản mệnh của mình. Mặc dù không đem lại quá nhiều măn mắn những ũng khoog mang đến cho bạn sự xui xẻo nào.

 • Chọn màu xe toyota không hợp tuổi sẽ ra sao?

Còn một chiếc xe có màu xấu, tức chiếc có màu tương khắc với mạng của người tuổi Đinh Hợi. Nếu người tuổi Đinh Hợi vận hành những chiếc xe như vậy, nó sẽ khiến bản mệnh gặp nhiều điều không may không tốt. Sức khỏe sẽ bị ảnh hưởng không nhỏ, tâm trạng sẽ không được bình yên mỗi khi ngồi vào tay lái. Nhiều khi phải đi dù không muốn. Chiếc xe của bạn sẽ bị trục trặc thường xuyên hơn, tiền bạc bị hao tổn vào việc sửa chữa nhiều hơn. Đi đường hay bị va quệt, đỗ ở đâu xe cũng dễ bị phá phách vô cớ. Nếu xảy ra tai nạn, tính chất sẽ nguy hiểm hơn có thể để lại thương tật. Chiếc xe bị hư hại đến mức chỉ còn đống sắt vụn.

Màu xe nào giúp tuổi Đinh Hợi ăn nên làm ra và thuận lợi

Màu xe phù hợp nhất với tuổi Đinh Hợi chính là: xe màu đỏ, xe màu hồng, xe màu tím. Đây là màu sắc xe đem đến cho tuổi Đinh Hợi nhiều sự thuận lợi nhất dành cho mình. Những màu sắc trên đại diện cho mệnh Hỏa, mà theo thuyết ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ, tức là chiếc xe sinh ra bản mệnh người tuổi Đinh Hợi, giúp mọi việc làm ăn thuận lợi hơn, sức khỏe tốt hơn, kinh doanh buôn bán trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Trên đây là những màu sắc xe Toyota phù hợp với tuổi Đinh Hợi mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng rằng với những gì mà chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ giúp ích cho bạn ít nhiều trong quá trình tìm hiểu về màu xe Toyota phù hợp với tuổi của mình. Chúc bạn có được một ciếc xe phù hợp nhất.