Mộc

Người mạng mộc hợp xe màu gì?

Mệnh mộc mua xe màu gì? Chọn xe theo mạng là một trong những yếu tố giúp cho khách hàng có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho mình trong quá trình chọn màu xe phù hợp. Theo quan niệm xưa, việc chọn những màu xe hợp mạng sẽ giúp cho người dùng có được những may mắn, thuận lợi trong quá trình kinh doanh, buôn bán và cuộc sống hàng ngày. Ngược lại, nếu chọn màu xe không phù hợp có thể dẫn đến những điều xấu có thể xảy ra như dùng xe hay gặp sự cố, khó khăn trong việc kinh doanh và khiến cho không ít khách hàng gặp phải những điều xui xẻo. Vì vậy, khi chọn xe cần lựa chọn màu xe phù hợp với mạng của mình. Mỗi mạng sẽ phù hợp với những màu sắc xe khác nhau, do đó cần đặc biệt lưu ý chọn những mà tương sinh và tránh những màu tương khắc với mạng. Vậy nếu là một người mạng mộc hợp xe màu gì? Để trả ời cho bạn về câu hỏi này chúng tôi xin đưa ra bài viết sau đây. Hãy cùng theo dõi để biết được mạng mộc hợp xe màu gì nhé.

mạng mộc hợp màu xe gì
a

Tại sao phải chọn màu tương sinh với mạng mộc?

Màu gì hợp với mạng Mộc là câu hỏi mà không ít khách hàng có năm sinh thuộc mạng này đặt ra khi có quyết định mua xe ô tô cho mình. Theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc, chọn màu xe tương sinh với mạng mộc có nghĩa là việc chọn màu cũng nên chọn theo quy luật tương sinh tương khắc với chủ nhân. Chọn màu tương sinh với mạng mộc sẽ khiến chủ sở hữu cảm thấy tự tin, may mắn, thoải mái. Bản thân màu tương sinh cũng khiến chủ nhân của chiếc xe trong suốt quá trình sử dụng sẽ cảm thấy rất phù hợp hơn. Do đó, khi mua chiếc xe có màu tương sinh với mạng mộc thì người chủ chiếc xe đó thường đem lại lợi lộc, khi lái xe sẽ thoải mái trong lòng, ít khi bị hư hỏng bất ngờ và nếu rủi ro có bị tai nạn thì thường bị nhẹ hơn màu tương khắc. Đây chính là lý do tại sao nên chọn màu xe theo mạng của mình.

Năm sinh mạng mộc

Năm sinh thuộc mạng mộc bao gồm: 

 • Năm Nhâm Ngọ: 1942, 2002
 • Năm Kỷ Hợi: 1959, 2019
 • Năm Mậu Thìn: 1988
 • Năm Quý Mùi: 1943, 2003
 • Năm Nhâm Tý: 1972
 • Năm Kỷ Tỵ: 1989
 • Năm Canh Dần: 1950, 2010
 • Năm Quý Sửu: 1973
 • Năm Tân Mão: 1951, 2011 
 • Năm Canh Thân: 1980
 • Năm Mậu Tuất: 1958, 2018 
 • Năm Tân Dậu: 1981

Theo cách giải thích từ phong thuỷ, những người chọn màu xe phù hợp với mạng tương sinh với mình sẽ mang đến những điều may mắn, hạn chế được phần nào những tai nạn nhỏ cung như giảm được sự thiệt hai khi xảy ra tai nạn nghiêm trọng, chủ nhân chiếc xe luôn cảm thấy thoải mái, vui vẻ khi sở hửu xe. Ngược lại với những người chọn màu xe theo mạng tương khắc sẽ luôn cảm thấy bức bối, khó chịu, xe thường xuyên hư hỏng hay va quẹt không đáng có...

Mạng mộc hợp xe màu gì?

Theo ngũ hành tương sinh tương khắc, điều này có nghĩa là khi mua xe việc chọn màu cũng nên chọn theo quy luật tương sinh tương khắc với chủ nhân để có được những điều thuận lợi nhất định cho mình. Việc chọn màu sắc tương sinh với mệnh sẽ khiến chủ sở hữu cảm thấy tự tin, may mắn, thoải mái. Bản thân màu tương sinh cũng khiến chúng ta cảm thấy phù hợp hơn. Việc bạn mua cho bản thân của mình một chiếc xe có màu tương sinh với mạng, cụ thể ở đây là mang mộc sẽ khiến cho bạn trong quá trình sở hữu chiếc xe đó có được lợi lộc, khi lái xe sẽ thoải mái trong lòng, ít khi bị hư hỏng bất ngờ và nếu rủi ro có bị tai nạn thì thường bị nhẹ hơn màu tương khắc.

mạng mộc hợp màu xe gì
Mạng mộc hợp xe màu gì?

- Màu xanh dương là màu tương sinh của mạng mộc: Thực tế, có khá nhiều người thuộc mạng Mộc yêu thích màu xanh. Và đó cũng chính là màu bản mệnh của họ.

- Ngoài ra, người mạng Mộc cũng rất hợp với màu đen hoặc xanh đen nên bạn có thể xem xét để lựa chọn màu xe mà bạn cảm thấy thích và phù hợp nhất đối với mình

Bên cạnh những màu tương sinh với mang người mạng Mộc cần tránh những màu sắc không phù hợp với mạng hay còn gọi là tương khác với mạng như:

- Xe màu trắng, bạc và vàng ánh kim: Vì những màu này tương ứng với mạng Kim, mà mạng Kim thì khắc mạng Mộc.

Bên cạnh đó, người mua cũng cần thận trọng khi mua bán và sử dụng các vật dụng, sản phẩm có màu tương khắc với mệnh trên xe để có thể an tâm khi sử dụng xe. Mặc dù là một lưu ý nhỏ những bạn cũng cần phải cân nhắc và nắm rõ để hiểu hơn và nắm rõ hơn những màu xe phù hợp với mạng của mình.

Nếu bạn chưa biết làm thể nào để một người mạng mộc hợp xe màu gì thì bài viết trên của chúng tôi là một trong những gợi ý hoàn hảo nhất dành cho bạn. Với những thông tin mà chúng tôi chia sẽ ở bài viết trên hy vọng rằng sẽ đem đến bạn những kinh nghiệm hữu ích nhất trong quá trình chọn màu xe hợp với người có mạng mộc, giúp bạn có được sự thuận lợi trong quá trình sử dụng xe và có được nhiều may mắn sau này.

Chúc bạn thành công và chọn được màu xe ưng ý cho mình.

Màu xe Toyota nào phù hợp nhất cho tuổi Qúy Sửu

 • Người tuổi Quý Sửu là người sinh năm 1913, 1973 theo dương lịch
 • Năm sinh Qúy Sửu theo lịch âm
 • Mang mệnh Mộc

Nếu bạn đã và đang có ý định nhắm đến những chiếc xe Toyota có màu xanh lục cho mình mà đang cảm thấy phân vân liệu rằng màu sắc này có phù hợp vớ tuổi của mình? Có thể nói màu xanh lục chính là màu tượng trưng cho bản mệnh người tuổi Quý Sửu đây là màu sắc được xem là là phù hợp nhất và hoàn hảo nhất cho tuổi này. Chính vì thế bạn có thể yên tâm trong quá trình chọn lựa màu xanh lục cho chiếc xe của mình, màu sắc này sẽ đem đến bạn những điều may mắn thay vì những điều xấu.

Không nên chọn xe Toyota có màu sắc nổi bật, bởi mạnh Mộc là mệnh hợp với những máu sắc nhã nhặn, việc bạn chọn xe màu tím, màu hồng, màu đỏ là không nên bởi nó quá sặc sở. Bên cạnh đó những màu này tượng trưng cho mệnh Hỏa, xung khắc với mệnh Mộc của bạn. Theo như ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa, tức bạn sẽ bị ngọn lửa thiêu rụi năng lực sống. Khiến cho cuộc sống gặp nhiều tai ương( Mộc sinh Hỏa, bạn sinh ra chiếc xe. Chiếc xe hút năng lực sống của bạn). Không chỉ việc làm ăn gặp nhiều trắc trở mà mạng sống có khi cũng lâm vào nguy hiểm. Cũng theo thuyết ngũ hành thì Mộc khắc Thổ, tức các màu tượng trưng cho mệnh thổ như màu vàng, nâu đất không nên chọn.

Những màu phù hợp nhất với tuổi Qúy Sửu chính là: màu xanh nước, màu đen. Vì đây là những màu sắc tượng trưng mệnh Thủy mà Thủy lại tương sinh với mệnh Mộc. Do đó, việc chọn lựa những màu sắc phù hợp này sẽ giúp cho bạn gặp được nhiều may mắn và tránh được những tai ương, rủi ro khi sử dụng chiếc xe Toyota của mình

Bí kíp chọn màu xe cho tuổi Kỷ Hợi phù hợp

Thông tin về tuổi Kỷ Hợi

 • Tuổi Kỷ Hợi là những người sinh năm : 1959
 • Sinh năm âm lịch Kỷ Hợi
 • Mệnh Mộc
Những màu xe Toyota phù hợp với tuổi Kỷ Hợi

Không nên chọn những màu sắc tương khắc với tuổi của mình như màu: màu nâu đất, xe màu đỏ, xe màu hồng, xe màu tím bởi những màu sắc này có tính tương khắc rất cao với tuổi của bạn. Hãy chọn những màu sắc hợp với tuổi và bản mệnh của bạn. 

Đối với tuổi Kỷ Hợi màu sắc phù hợp nhất chính là màu xe màu xanh nước và xe màu đen. Bởi đây là hai màu xe tượng trưng cho mệnh Thủy. Theo ngũ hành Thủy sinh Mộc, bạn  sẽ như cây được tưới thêm nước. Làm cho vận may đến với bạn, lộc tài vượng, sức khỏe được tốt hơn, làm ăn thuận lợi hơn.

Bí kíp chọn màu xe cho tuổi Kỷ Hợi phù hợp

Thông tin về tuổi Kỷ Hợi

 • Tuổi Kỷ Hợi là những người sinh năm : 1959
 • Sinh năm âm lịch Kỷ Hợi
 • Mệnh Mộc
Những màu xe Toyota phù hợp với tuổi Kỷ Hợi

Không nên chọn những màu sắc tương khắc với tuổi của mình như màu: màu nâu đất, xe màu đỏ, xe màu hồng, xe màu tím bởi những màu sắc này có tính tương khắc rất cao với tuổi của bạn. Hãy chọn những màu sắc hợp với tuổi và bản mệnh của bạn. 

Đối với tuổi Kỷ Hợi màu sắc phù hợp nhất chính là màu xe màu xanh nước và xe màu đen. Bởi đây là hai màu xe tượng trưng cho mệnh Thủy. Theo ngũ hành Thủy sinh Mộc, bạn  sẽ như cây được tưới thêm nước. Làm cho vận may đến với bạn, lộc tài vượng, sức khỏe được tốt hơn, làm ăn thuận lợi hơn.